แนะนำศูนย์ทันตกรรมBIDC

แนะนำศูนย์ทันตกรรม BIDC

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมขนาดใหญ่อันดับต้นๆของประเทศไทยเลยนะค่ะ ที่ให้บริการทางทันตกรรมมากว่า 10 ปี ด้วยเทคโนโลยีและวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง มีมาตรฐานการรักษาในระดับสากล และมุ่งเน้นให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้ารับบริการ รวมถึงความปลอดภัยในการรักษาทางทันตกรรมของผู้มารับบริการเป็นหัวใจสำคัญ
นอกจากนี้ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นผู้นำในการรักษาทันตกรรมจะเห็นได้จากรางวัลที่ได้รับจากสถาบันต่างๆ อาทิเช่น ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกา, รางวัลผู้ส่งออกสินค้าและบริการดีเด่น (Prime Minister’s Export Award หรือ PM Export Award), Thailand Trust Mark จากกรมส่งเสริมการส่งออก, Bai Po Business Awards 2010 โดยสถาบันศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น ในด้านคุณหมอที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นทันตแพทย์ที่จบเฉพาะทางจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ผู้มารับบริการได้รับการรักษาอย่างถูกต้องตามหลักการทันตแพทย์ การรักษาที่ได้รับความนิยมเช่น รากฟันเทียม, จัดฟัน ,จัดฟัน Invisalign, ทันตกรรมตกแต่ง, วีเนียร์หรือเคลือบผิวฟัน, ครอบฟัน, ฟอกสีฟัน เป็นต้น เทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น X-ray ระบบดิจิตอล, CT Scan 3มิติ, เครื่องสแกนฟัน iTero, กล้อง Microscopeสำหรับการรักษารากฟัน เป็นต้น

ศูนย์ทันตกรรม BIDCตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ซอย 7 การเดินทางมาที่ศูนย์ทันตกรรมไม่ยากค่ะ สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง หรือสถานีศูนย์วัฒนธรรม ขับรถมาก็มีที่จอดด้านหน้าตึกเลยค่ะ

พอรู้จักกันบ้างแล้วนะคะ มาดูบรรยากาศภายในศูนย์ทันตกรรมกันค่ะ

[Best_Wordpress_Gallery id=”4″ gal_title=”ศูนย์ทันตกรรม BIDC”]